Bộ bàn ghế băng nguyên khối Cẩm Hồng có tựa cao cấp

Bộ bàn ghế băng nguyên khối Cẩm Hồng có tựa cao cấp

Gỗ Cẩm Hồng

Kt: B.238x96x14

G.301x69x12,5

Tựa: cao 33x dày 12,5cm

Mã: BGNK457

Bộ bàn ghế nguyên khối gỗ Cẩm Hồng quý hiếm, và được xẻ từ nguyên một thân cây. Gỗ được xẻ đảm bảo lục lạc, không tâm, không rác, không nứt, vân cực đẹp. Toàn bộ sản phẩm đã được xử lý tẩy trắng, hút mủ để đảm bảo màu sắc đều, đẹp, bền bỉ hơn. Gỗ cẩm hồng chất gỗ cứng, khả năng chống mối, mọt tốt. Nhưng để đảm bảo sử dụng lâu dài, Xưởng đã xử lý ủ thuốc chống mối mọt. Sản phẩm sẽ có độ bền cùng năm tháng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Lớp hoàn thiện cuối cùng là sơn PU bóng mờ giúp giữ màu gỗ, chống xước và dễ vệ sinh lau chùi hơn. Bộ bàn ghế gỗ nguyên khối gỗ Cẩm Hồng, mang phong cách hiện đại. Hợp với nhiều không gian như nhà ống, chung cư, biệt thự. Sản phẩm tiện lợi đông kê thêm đệm vào rất đẹp, lại ấm áp, êm ái. Mùa hè ngồi vào sẽ mát mẻ, thoải mái.

Đặc điểm của gỗ cẩm hồng:

Vân gỗ cẩm hồng được xếp hàng đầu trong các loại gỗ về mức độ sắc nét và độc đáo. Vân gỗ hồng cẩm không hề thua kém vân gỗ sưa, mun, đẹp hơn gỗ trắc. Theo các chuyên gia, giá gỗ Cẩm Hồng chưa cao tại vì thị trường Trung Quốc chưa chuộng và biết đến loại gỗ này. Chính vì vậy, anh em đam mê đồ gỗ Việt Nam có cơ hội để sử dụng những sản phẩm gỗ cẩm với giá cả hợp lý.

Gỗ Cẩm Hồng nguyên khối có đường vân cực đẹp, gỗ rất cứng, không mối mọt, có thể để hàng trăm năm, càng để lâu gỗ càng bóng, mịn. Khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm làm từ gỗ cẩm hồng, và đây cũng như là một khoản đầu tư lâu dài, rất có lợi cho anh chị.

Đồ gỗ Việt Bắc bán hàng luôn khác biệt

Hàng bền đẹp trên vĩnh cửu.

Bảo hành mối, mọt, nứt, toác trọn đời.

Hàng được Đồ gỗ Việt Bắc làm tại xưởng không qua trung gian.

Do hàng tự sản xuất nên cam kết giá tận gốc.

Chất lượng gỗ đúng cam kết 100%.

Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau.

Giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc.

Xem thêm: chiếu ngựa chiếu phản gỗ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

CS3: Số 259 Thôn Đoàn Kết – Xã Cổ Đông – TX Sơn Tây – Hà Nội (Gần ngã tư Lục Quân)

Hotline: 0347.16.9999 – 0367.94.9999

SĐT: 02113.89.3333

Email: govietbac@gmail.com