Chuyển Bộ bàn ghế Nghê bảo đỉnh cột 16 Vip chuyển Vĩnh Phúc

Chuyển Bộ bàn ghế Nghê bảo đỉnh cột 16 Vip chuyển Vĩnh Phúc

Gỗ Việt Bắc thương hiệu đồ gỗ nội thất được nhiều người lựa chọn và biết đến trên khắp cả nước với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng không chỉ trong nội tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng sản phẩm mà cả những khách hàng ở khắp cả nước tin dùng.

Bàn ghế là  một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình mỗi chúng có nhiều chất liệu làm nên bộ bàn ghê như, nhựa, sắt, kính, nhôm…nhưng bộ bàn ghế bằng gỗ luôn được  nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Đối với bàn ghế thì lại chia ra rất nhiều loại như: bàn ghế nguyên khối, bàn ghế trường kỷ, bàn ghế nghê bảo đỉnh… mỗi loại sẽ được thiết kế và những đặc trưng riêng của từng loại mang lại những nét đẹp ấn tượng riêng mà không thể lẫn vào đâu được.

Tại sao lại có thương hiệu Gỗ Việt Bắc. từ khi thành lập Việt Bắc đã được rất rất nhiều người biết đến và sử dụng. khi sử dụng mọi người thấy sản phẩm tốt, chất lượng và rất hài lòng, sau đó đã giới thiệu cho anh chị em bạn bè cùng dùng. Dần dần theo năm tháng mọi người đã biết đến chúng tôi không chỉ nội tỉnh Vĩnh Phúc mà khắp cả nước ai ai cũng biết đến. chính vì vậy mà thương hiệu Gỗ Việt Bắc ra đời.

Và đến bây giờ chúng tôi đã là đơn vị cung cấp các mẫu nội thất lớn và uy tín nhất nhị tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tại chúng tôi đang có 2 cơ sở vừa để sản xuất gỗ và trưng bày những sản phẩm gỗ nội thất cao cấp, độc nhất, lạ nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Và trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm quy mô thêm xưởng để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để có được những sản phẩm ưng ý và tốt nhất cho khách hàng sử dụng chúng tôi đã phải cẩn thận và tỷ mỷ trong từng khâu từng công đoạn đều cần đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ. những đường nét hoa văn trên sản phẩm mà các bạn nhìn thấy khi hoàn thiện là cả một quá trình đục, khắc của các nghệ nhân mộc đẳng cấp lành nghề của gỗ Việt Bắc dày công sức tâm huyết tạo nên.

Và trong ngày hôm nay chúng tôi đã vận chuyển 5 đơn hàng đến khách hàng trong đó có 3 khách hàng tại Hà Nội, 1 khách hàng tại Thái Nguyên và một khách hàng tại Thổ Tang – Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã vận chuyển cho gia đình anh chị Biên tại thổ tang với sản phẩm đó là Bộ bàn ghế Nghê bảo đỉnh cột 16 Vip là một trong những bộ bàn ghế đẳng cấp tại xưởng trưng bày đồ gỗ của Việt Bắc.

Anh Biên đã đến tận cơ sở sản xuất gỗ của chúng tôi để thăm quan cũng như tham khảo một số bộ bàn ghế và sau một hồi tham khảo và được các nhân viên tư vấn tận tình thì anh đã lựa chọn được cho mình một bàn ghế Bộ bàn ghế Nghê bảo đỉnh cột 16 Vip có thể nói đây là một bộ bàn ghế quá chất lượng và thuộc vào hàng đẳng cấp sang trọng. Sau đó chúng tôi tiến hành vận chuyển đến tận nhà cho anh chị tại địa chỉ Thổ Tang – Vĩnh Phúc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0367.94.9999 – 0352.94.9999 

Email: govietbac@gmail.com