Chuyển xuyên hầm chiếu Cẩm vân chun Khủng dài 5m rộng 2m Mỹ Đức – Hà Nội

Chuyển xuyên hầm chiếu Cẩm vân chun Khủng dài 5m rộng 2m Mỹ Đức – Hà Nội

Gỗ Việt Bắc tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ cao cấp: chiếu ngựa gỗ, phản gỗ, sập gỗ, sập thờ, giường tủ, bàn ghế gỗ, tượng gỗ, lục bình…chúng tôi được rất nhiều các quý khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và đến tận nơi cơ sở của mình để thăm quan và mua sản phẩm.

Không chỉ được nhiều người biết đến mà Gỗ Việt Bắc còn là một trong những trong những thương hiệu gỗ nổi tiếng khắp cả nước với những sản phẩm chất lượng, độc lạ chỉ có ở Việt Bắc. khi khách hàng đến với chúng tôi khi ra về chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu sử dụng. Không chỉ vậy tại Việt Bắc các bạn có cơ hội được thỏa mãn đam mê sưu tầm các loại đồ gỗ cao cấp các siêu phẩm mà Việt Bắc trưng bày tại xưởng gỗ Vĩnh Phúc.

Và hôm nay một khách hàng từ Mỹ Đức – Hà Nội đã lên đến tận nơi cơ sở sản xuất của Gỗ Việt Bắc để thăm quan cơ sở. chúng tôi cùng nhân viên rất vui và hân hạnh khi được tiếp đón khách hàng, 2 vợ chồng anh chị lên từ sáng sớm và chúng tôi dẫn anh chị đi thăm quan cơ sở xẻ gỗ nguyên khúc với các khúc gỗ Cẩm nguyên khôi nhập khẩu đường kính siêu khủng, từ các loại gỗ như gỗ Cẩm, Hương, Mun…

Sau khi đi thăm quan cơ sở sản xuất xẻ gỗ thì chúng tôi dẫn anh chị đi thăm quan xưởng trưng bày các sản phẩm gỗ nội thất tại Vĩnh Phúc để cho anh chị vừa thăm quan và chọn sản phẩm gỗ chiếu ngựa gỗ Cẩm của bên Việt Bắc. sau khi tham khảo và được chúng tôi tư vấn tận tình thì anh chị đã quyết định lựa chọn cho mình một tấm chiếu gỗ Cẩm vân chun dài 5m rộng 2m.

Sau đó chúng tôi tiến hành vận chuyển đến nơi địa chỉ nhà của anh chị. Vấn đề mà chúng tôi gặp phải khi đó là phải vận chuyển chiếu gỗ Cẩm này xuống hầm khá là khó khăn. Nhưng với kinh nghiệm và đẳng cấp chúng tôi đã vận chuyển tấm gỗ xuống hầm một cách an toàn không gây xước sát, va chạm gì. Và dưới đây là những hình ảnh thực tế trong lần vận chuyển cho khách Mỹ Đức – Hà Nội mời các bạn tham khảo: