Gỗ Việt Bắc Hội tại chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018

Gỗ Việt Bắc Hội tại chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018

Tối 29/11/2018, Tại thành phố Vĩnh Yên Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Sở Công thương tổ chức khai mạc Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng  – Vĩnh Phúc 2018.

Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XIV của tỉnh; Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương).

Lễ khai mạc hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng - Vĩnh Phúc 2018
Lễ khai mạc hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018

Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018 có quy mô lớn, do Bộ Công thương chỉ đạo thực hiện theo chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia 2018 nên nhận được sự quan tâm của nhiều địa phương, doanh nghiệp. Có 15 tỉnh, thành phố và 150 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày, triển lãm 350 gian hàng. Trong đó, tập trung vào các lĩnh vực: Công nghiệp, ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, thiết bị xây dựng, vật liệu xây dựng, da giày, đồ gỗ, gốm sứ, chế biến nông sản, thủ công mỹ nghệ, may mặc, cây cảnh, đồ trang sức, mỹ phẩm…

Gỗ Việt Bắc hân hạnh được trưng bày một số sản phẩm gỗ cao cấp nhằm quảng bá thương hiệu cũng như phục vụ nhu cầu của quý khách hàng yêu quý. Tại nơi trưng bày sản phẩm được rất nhiều mọi người đến tham quan, người mua, người hỏi giá, người cần tư vấn.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Gỗ Việt Bắc
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Gỗ Việt Bắc

Nhân viên của Gỗ Việt Bắc đã hoạt động, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng, không chỉ có những khách hàng là người Việt mà còn có những khách hàng ngoại quốc cũng mua sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp gỗ cao cấp như: CHIẾU NGỰA – CHIẾU PHẢN GỖ, BÀN GHẾ GỖ – KỆ TIVI, TRƯỜNG KỶ – TỦ CHÈ – SẬP GỖ, SẬP THỜ – LỤC BÌNH, GIƯỜNG – TỦ – BÀN PHẤN, ĐỒNG HỒ – TƯỢNG GỖ, HÀNG ĐỘC ĐÁO CAO CẤP…

Đồ gỗ cao cấp của Gỗ Việt Bắc
Đồ gỗ cao cấp của Gỗ Việt Bắc

Việt Bắc xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động, sản phẩm của Gỗ Việt Bắc tại hội chợ mời các bạn cùng tham khảo:

CÔNG TY TNHH GỖ VIỆT BẮC
CS1 : Vĩnh Ninh- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc
CS2 : Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: ☎️ Zalo: 0968 948 999

               ☎️ Zalo: 0886 994 888

               ☎️ Zalo: 097 117 2266


govietbac@gmail.com
govietbac.com

Khách hàng đang tham quan bàn ghế Gỗ
Khách hàng đang tham quan bàn ghế Gỗ
Bàn ghế gỗ cao cấp tại hội chợ
Bàn ghế gỗ cao cấp tại hội chợ
Giường tủ gỗ cao cấp tại hội chợ
Giường tủ gỗ cao cấp tại hội chợ

Sập gỗ cao cấp tại hội chợ
Sập gỗ cao cấp tại hội chợ